Thành phần thức ăn tự nhiên trong ao ương cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và thử nghiệm ương cá từ giai đoạn bột lên hương : - Phạm, Thị Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát thành phần động-thực vật nổi trong ao ương cá tra từ giai đoạn bột lên hương. Thử nghiệm ương cá tra từ giai đoạn bột lên hương với các loại thức ăn tự nhiên khác nhau