(untitled) - Lưu, Hải Đăng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu sơ lược về bệnh đái tháo đường về Enzym &-Glucosidase, cây cà Dăm. Các thí nghiệm sàng lọc tính ức chế Enzym &-Glucosidase của các cây thuốc An Giang. Cô lập và xác định cấu trúc các hoạt chất từ cây cà Dăm.
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Enzymes,Hóa dược,Enzim; Analysis,Phân tích