Lập dự án và thiết kế xưởng đúc - Đinh, Quảng Năng (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về cách xây dựng và quản lý dự án, thiết kế xưởng đúc, thiết kế khu làm khuôn, khu làm ruột, sấy khuôn và ruột, thiết kế khu chế tạo hỗn hợp làm khuôn, khu nấu luyện, khu rót, tái sinh cát, thiết kế kho, thiết kế năng lượng kinh tế và mặt bằng xưởng