Tính toán hấp thụ quang của Nano vàng và bạc theo lý thuyết hàm mật độ : - Trần, Ngọc Vạn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu lý thuyết tinh chất quang của nano vàng và bạc. Tìm hiểu lý thuyết về hàm mật độ cho bài toán quang của Nano vàng và bạc. Viết chương trình để tính toán các đỉnh hấp thụ cực đại các hạt nano Au và Ag thay đổi theo kích thước hạt.