(untitled) - Trần, Ngọc Vạn (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu lý thuyết tinh chất quang của nano vàng và bạc. Tìm hiểu lý thuyết về hàm mật độ cho bài toán quang của Nano vàng và bạc. Viết chương trình để tính toán các đỉnh hấp thụ cực đại các hạt nano Au và Ag thay đổi theo kích thước hạt.
Keywords: Optical materials,Mathematical physics,Vật liệu quang học,Vật lý toán; Analysis,Phân tích