Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp cho nhà tiêu nông thôn ở ba huyện vùng lũ khu vực đầu nguồn tỉnh An Giang : - Đào, Thị Kim Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Điều tra và đánh giá hiện trạng về nhà tiêu nông thôn ở 3 huyện vùng lũ đầu nguồn tỉnh An Giang. Xác định các hạn chế trong việc xây dựng nhà tiêu nông thôn cho vùng lũ. Thiết kế một số nhà tiêu mẫu cho nông thôn vùng lũ.