(untitled) - Đào, Thị Kim Bằng (Cần Thơ, 2012)
Điều tra và đánh giá hiện trạng về nhà tiêu nông thôn ở 3 huyện vùng lũ đầu nguồn tỉnh An Giang. Xác định các hạn chế trong việc xây dựng nhà tiêu nông thôn cho vùng lũ. Thiết kế một số nhà tiêu mẫu cho nông thôn vùng lũ.
Keywords: Environmental management,Toilets,Environmental protection,Quản lý môi trường,Nhà vệ sinh,Bảo vệ môi trường