(untitled) - Trung tâm Đấu tranh sinh học - Viện bảo vệ thực vật (Hà Nội, 1996)
Sách gồm kết quả những công trình nghiên cứu của TT Đấu tranh sinh học về những biện pháp sinh học phòng trừ dịch hại trên cây trồng - một biiện pháp quan trọng trong IPM
Keywords: plants, protection of