(untitled) - Nguyễn, Minh Hoàng (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ-vi sinh đối với năng suất lúa, khả năng cung cấp chất dinh dưỡng trồng trên đất phù sa thành phố Cần Thơ. Đề xuất công thức sử dụng phân hữu cơ-vi sinh hiệu quả nhất để thay thế lượng phân hóa học trong canh tác lúa tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Organic fertilizers,Rice,Phân hữu cơ,Cây lúa; Fertilizers,Phân bón