(untitled) - Trần, Minh Thiện (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá chất lượng phân hữu cơ-vi sinh lê cây bắp lai trồng trên đất phù sa Nông trường Sông Hậu-Huyện cờ Đỏ thành phố Cần Thơ nhằm giảm lượng phân hóa học sử dụng, giảm giá thành sản xuất để tăng thu nhập cho nông dân giảm sự phụ thuộc vào phân hóa học.
Keywords: Organic fertilizers,Corn,Phân hữu cơ,Cây bắp; Fertilizers,Phân bón