Văn chương Việt : (Công an Nhân dân, 2009)
Trang tư liệu văn hóa nghệ thuật "Văn Chương Việt" (vanchuongviet.org), một trang web phong phú với nhiều thông tin liên quan đến văn học nghệ thuật Viêt Nam và thế giới, trở nên hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến đời sống văn học nghệ thuật nói chung. Cuốn sách mang đến cho bạn một phần nào bức tranh truyện ngắn Việt Nam hiện đại trong những năm gần đây. Từ những cây bút thành danh như Nguyễn Quang Sáng, Lê Đạt, Lê Văn Thảo, Sương Nguyệt Minh… cho đến những cây bút mới sau này như Nguyễn Ngọc Tư, Vi Thùy Linh, Liêm Trinh… mỗi cây bút, một truyện ngắn là một lát cắt xuyên ngang cuộc sống, một giọng điệu riêng, một phong cách riêng không lẫn vào đâu.