Phong tục, tập quán Việt (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu những thác nước đẹp tiêu biểu của Việt Nam - Là cẩm nang hữu ích cho những du khách ưa thích du lịch về nguồn, du lịch sinh thái, khám phá tự nhiên...