Cánh buồm đỏ thắm - Grin, Alecxandr (Lao Động, 2012)
Là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của A. Grin, một câu chuyện cổ tích lãng mạn dãnh cho lứa tuổi mới lớn, với những ước mơ đẹp và trong sáng này của con người sống trong cuộc đời mưu sinh lam lũng.