(untitled) - Grin, Alecxandr (Hà Nội, 2012)
Là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của A. Grin, một câu chuyện cổ tích lãng mạn dãnh cho lứa tuổi mới lớn, với những ước mơ đẹp và trong sáng này của con người sống trong cuộc đời mưu sinh lam lũng.
Keywords: Children's literature, russian,Russian fiction,Văn học thiếu nhi, Nga,Tiểu thuyết Nga