Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đình : (Thời đại, 2009)
Sách giới thiệu các món ăn được chế biến từ thịt bò. Các món ăn chế biến từ thịt lợn. Các món ăn chế biến từ thịt gia súc, gia cầm. Các món ăn chế biến từ thủy hải sản.Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn ...