(untitled) - Boris Loijkine (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức về nhân loại học và xã hội học qua các văn bản của Emile Durkheim, Marcel Mauss, Claude Lévi-Strauss, Louis Dumont...Qua đó, giúp ta hiểu mình; bằng cách nhìn tư duy người khác, thuộc những xã hội khác nhau, thấy được tư duy của chính mình
Xã hội học đại cương
Keywords: anthropology,social interaction,sociology