Những bí ẩn lịch sử - Đoàn, Tử Huyến (Lao Động, 2009)
Hé mở những bí ẩn về cuộc đời, tài năng và cả những cái chết liên quan tới một số nhân vật lịch sử trên thế giới: Marco Polo, cái chết Ivan hoàng đế, Lênin, Stalin, John Kennedy...