(untitled) - Cao, Huy Thuần (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nhẹ nhàng, đạo vị như chuyện kể quanh chén trà , Nắng và Hoa đưa người đọc vào thế giới thiền một cách tự nhiên như hơi thở...
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam