Trà thư - Okakura, Kakuzo (Văn Học, 2009)
Tìm hiểu về trà thư, cách uống trà và thông qua trà đạo tác giả giới thiệu với phương Tây những thành tựu văn hoá, nghệ thuật, tôn giáo... nổi bật của Nhật Bản