Danh thắng Việt Nam - Trần, Đình Ba (Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về danh thắng Việt Nam trãi dài từ Bắc chí Nam với đủ thể loại như : sông, núi, hồ, đền, chùa, khu du lịch, di tích...