(untitled) - Trần, Đình Ba (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về danh thắng Việt Nam trãi dài từ Bắc chí Nam với đủ thể loại như : sông, núi, hồ, đền, chùa, khu du lịch, di tích...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Mô tả và du hành