(untitled) - Gyatso, Geshe Kelsang (Hà Nội, 2012)
Sách là một tác phẩm Phật học căn bản, lý giải về ý nghĩa và mục tiêu cuộc sống, về cách thức khiến cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và đạt giá trị lớn lao là thành tựu mục tiêu giác ngộ thông qua sự học hỏi, chiêm nghiệm và thực hành Phật pháp.
Keywords: Buddhism,Phật giáo; Doctrines,Giáo lý