Chợ Việt độc đáo ba miền (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Giới thiệu những phiên chợ độc đáo có một không hai mà “thương hiệu” không lẫn vào đâu khác. Đó cũng là nét văn hóa, một phần hồn dân tộc được cảm nhận ở góc độ thật riêng.