Nghệ thuật chơi dây (Thời đại, 2009)
Giới thiệu khát quát về những thao tác trong nghệ thuật chơi dây, nguyên tắc biến hoá cơ bản của nghệ thuật chơi dây trí tuệ và các kĩ thuật tạo hình từ một sợi dây thành bông hoa ly, cái giếng, cá voi...