Trịnh Công Sơn, ánh nến & bạn bè (Hội nhà văn, 2011)
Tập sách là ấn phẩm của nhóm tác giả gồm bạn bè và những người yêu mến Trịnh Công Sơn và nhạc Trịnh viết về ông nhân 10 năm người nhạc sỹ tài hoa trở về “cát bụi” Cuốn sách tập hợp 32 bài viết của Văn Cao, Khánh Ly, Thanh Tùng, Nam Dao… Mỗi bài viết là một mảnh ghép cảm xúc của bè bạn với Trịnh Công Sơn