Du lịch ba miền qua ca dao, tục ngữ (Thanh niên, 2011)
Đất nước Việt Nam với vẻ đẹp thuần hậu trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi tỉnh, mỗi vùng miền đều có rất nhiều địa danh, điểm đến đẹp, thơ mộng cùng những nét đặc sắc về cảnh quan, phong tục, văn hóa, ẩm thực... độc đáo, hấp dẫn. Điều này thể hiện rõ nét qua ca dao, tục ngữ của mỗi vùng miền. Quyển sách “Du lịch ba miền qua ca dao, tục ngữ” do Trần Đình Ba biên soạn, NXB Thanh Niên ấn hành năm 2012 sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu biết khái quát những nét đặc sắc của tỉnh, thành mà mình cần tìm.