(untitled) - Đoàn, Tử Huyến (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những hiện tượng, sự kiện hiện vẫn là sự tồn nghi huyền bí trong lịch sử thế giới: đại hồng thuỷ và con thuyền Nô-ê, bí ẩn đền Baalkek, xác ướp Pharaon, kim tự tháp Kheov, lăng mộ thánh Reter...
Keywords: Mystery,Revelation,Huyền bí,Khám phá