Những bí ẩn lịch sử - Đoàn, Tử Huyến (Lao động, 2009)
Những hiện tượng bí ẩn, những vùng đất huyền thoại gắn với những bí ẩn mà con người chưa khám phá và có lời giải đáp: bí ẩn thành phố chết, nền văn minh cổ đại Etruria, sa mạc Nazca...