Những bãi tắm đẹp trên dãy đất hình chữ S (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu các bãi biển Việt Nam được sắp xếp bố trí theo tỉnh, thành, vùng, miền nhằm cung cấp cho độc giả một tài liệu để định hướng khi tìm đến loại hình du lịch gắn liền với biển.