(untitled) - Sâm Thương (Hà Nội, 2011)
Sách gồm những bài phân tích phê bình được tuyển chọn và hiệu đính lại, gồm những bộ phim như: Công dân Kane,1941 của Orson Welles; Kẻ cắp xe đạp,1948 của Vittorio de Sica; Anh hùng, 2001 của Trương Nghệ Mưu; Trung Đội, 1986 của Oliver Stone,...
Keywords: Film criticism,Phê bình phim