(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu chung: lịch sử nghiên cứu, tầm quan trọng của động vật thân mềm, hiện trạng của nghề nuôi động vật thân mềm; chương 2: Đặc điểm hình thái cấu tạo ngành động vật thân mềm: Đặc điểm chung, phân loại ngành động vật thân mềm, hình thái bên ngoài, cấu tạo bên trong, sinh sản của động vật thân mềm; chương 3: Kỹ thuật nuôi các loài động vật thân mềm: nghêu, sò huyết, hàu, ốc hương; chương 4: Kỹ thuật nuôi các loài động vật thân mềm khác: bào ngư, trai ngọc, điệp, ốc len; chương 5: Dịch bệnh và vấn đề an toàn thực phẩm: các loại bệnh thường xuất hiện, vấn đề an toàn thực phẩm
Keywords: Mollusk culture,Nuôi động vật thân mềm