(untitled) - Lê, Mỹ Ý (Hà Nội, 2010)
Những cảm nhận, chia sẻ với đời sống của người sáng tác. Những câu chuyện tản mạn, sở thích, suy tư của các hoạ sĩ đã chia sẻ trong cuốn sách này là những điều góp phần vào quá trình sáng tạo, với cá tính và phong cách riêng được họ thể hiện trong tác phẩm của mình
Keywords: Painters,Họa sĩ; Vietnam,Việt Nam