Chúng ta thoát thai từ đâu : - Muldashev, Ernst (Thế giới, 2009)
Trong cuốn sách này tác giả Erơnơ Munđasep đã sử dụng phương pháp Hình học nhãn khoa - phương pháp mới trong nghiên cứu vấn đề nguồn gốc loài người để lý giải những điều pháp lộ tại Ấn Độ về nguồn gốc loài người. Lý giải một số sự kiện phức tạp về nguồn gốc, lịch sử...của con người.