(untitled) - Phan, Quang (Hà Nội, 2011)
Tập hợp những bài viết của nhà báo - nhà văn Phan Quang khái quát, ngắn gọn về thân thế, sự nghiệp và những cống hiến đối với cuộc đấu tranh cách mạng của dân tộc, đối với nền văn hóa nước nhà của các tên tuổi có thật từ nhà chính trị - văn hóa lớn, các nhà văn - nhà báo nổi tiếng đến những người thầy, người bạn thân thiết của mình
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam