Nhân vật lịch sử Việt Nam - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2011)
Tài liệu giới thiệu toàn bộ các nhân vật lịch sử Việt Nam theo trật tự của tiến trình lịch sử tử khởi thủy đến nay bằng những kiến thức cơ bản và dễ hiểu.