Các nhà văn Thụy Điển giải Nobel : - Đoàn, Tử Huyến (Lao Động, 2009)
Sách giới thiệu tiểu sử các tác giả văn học Thụy Điển đạt giải Nobel văn học, những mốc tiểu sử chính trong cuộc đời các nhà văn này, các tác phẩm và thời gian sáng tác, lời tuyên dương và diễn từ do nhà văn đọc trong buổi lễ trao giải Nobel.