(untitled) - Đoàn, Tử Huyến (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu tiểu sử các tác giả văn học Thụy Điển đạt giải Nobel văn học, những mốc tiểu sử chính trong cuộc đời các nhà văn này, các tác phẩm và thời gian sáng tác, lời tuyên dương và diễn từ do nhà văn đọc trong buổi lễ trao giải Nobel.
Keywords: Nobel Prize winners,Literary prizes,Người đạt giải Nobel,Giải thưởng văn học; Biography,Tiểu sử