(untitled) - Nguyễn Văn Công (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày khái quát những nguyên tắc, chuẩn mực và thông lệ kế toán cùng với nội dung, kết cấu và cách ghi chép vào tài khoản, sổ sách kế toán...Tiếp theo, sách giới thiệu hạch toán kế toán trong doanh nghiệp công nghiệp cụ thể từ hạch toán chi phí tiêu thụ, kết quả đến lập báo cáo tài chính. Sau cùng, sách nêu lên đặc điểm hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, xây dựng cơ bản...
Keywords: accounting