(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung của bộ sách “Tinh hoa văn học thế giới” cung cấp những bản dịch văn chương kinh điển của văn học Anh, Đức, Mỹ, Mỹ Latinh, Nga, Pháp, Trung Quốc với mục đích mang đến được cho bạn đọc kiến thức văn học có ý nghĩa trước sự đa dạng của thế giới.
Keywords: English literature,Văn học Anh