(untitled) (Huế, 2011)
Tìm hiểu, nghiên cứu dòng văn học hiện thực Việt Nam 1930-1945, đi sâu vào yếu tố vận động của dòng văn học này trên cả hai phương diện: trào lưu và tác giả.
Keywords: Vietnamese literature,Short stories,Văn học Viêt Nam,Truyện ngắn; 20th century,Thế kỷ 20; Vietnam,Việt Nam