Thế giới cuối thế kỷ nhìn lại - Trình Phố (Lao động, 1997)
Sách cung cấp một số thông tin - tư liệu về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội đã diển ra trên thế giới từ tháng đầu, năm đầu của thế kỷ XX