(untitled) - Trình Phố (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp một số thông tin - tư liệu về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội đã diển ra trên thế giới từ tháng đầu, năm đầu của thế kỷ XX
Keywords: history, modern,world history