(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu 100 truyện cổ tích chọn lọc Việt Nam như: Truyện Tấm Cám, Sự tích thành Cổ Loa, Truyện Thạch Sanh,...
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Truyện cổ tích,Folk literature, Vietnamese,Legends