(untitled) (Hà Nội, 2011)
Tập hợp những truyện ngắn đặc sắc viết về tình yêu của các tác giả: Lê Minh Khuê, Sương Nguyệt Minh, Phan Hồn Nhiên, Hồ Anh Thái, Phan Cung Việt…
Keywords: Short stories, Vietnamese,Love,Truyện ngắn Việt Nam,Tình yêu; Literature,Văn học; 21st century