Vùng đất - con người (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách "Bắc Trung Bộ - vùng đất, con người" nằm trong bộ sách "Văn hóa các vùng miền" sẽ cung cấp thông tin tổng quát về một vùng đất với sự đa dạng của văn hóa truyền thống các dân tộc, sự phong phú của những danh thắng cảnh quan mà thiên nhiên ban tặng và với sự đổi thay vươn dậy mạnh mẽ của một vùng kinh tế mới. Đặc biệt, những di tích thắng cảnh nổi tiếng, những nét đẹp trong văn hóa dân gian được đề cập tới giúp cho bạn đọc cảm nhận rõ về con người Bắc Trungb Bộ - nhẹ nhàng, giản dị, mà sâu lắng; biết thêm về vùng đất với những thế mạnh, tiềm năng du lịch to lớn của vùng đề thấy một khu vực đang hòa mình vào sự chuyển nhịp sôi động mà vẩn giữ được những giá trị truyền thống của dân tộc.
Keywords: Vietnam; History