Vùng đất - con người (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách "Tây Bắc - vùng đất, con người" nằm trong bộ sách "Văn hóa các vùng miền" của Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, cung cấp những thông tin tổng quát về một địa danh lịch sử, gắn liền với những chiến dịch nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp - một địa bàn chiến lược về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của đất nước. Cuốn sách được sưu tầm, biên soạn dựa trên nguồn tư liệu của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sách địa chí và Website thông tin điện tử của các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình và các công trình khoa học của tập thể, cá nhân nghiên cứu về Tây Bắc đã được công bố.
Keywords: Vietnam; History