Nam Trung Bộ : (Quân đội Nhân dân, 2010)
Cuốn sách gồm 2 phần:Phần 1: Khái quát điều kiện tự nhiên đặc điểm kinh tế - xã hội và thắng cảnh Nam Trung Bộ- Điều kiện tự nhiên- Đặc điểm kinh tế xã hội- Đặc điểm các dân tộc, tôn giáo- Di tích lịch sử- Danh lam thắng cảnh Phần 2: Văn hóa truyền thống Nam Trung Bộ- Phong tục, lễ hội đặc sắc- Làng nghề truyền thống