(untitled) - Phan, Quang (Hà Nội, 2008)
Chọn lọc một số bài mà nhà báo, nhà văn Phan Quang viết mười năm trở lại đây (1998-2008).
Keywords: Short stories, Vietnamese.,Vietnamese literature,Truyện ngắn Việt Nam,Văn học Việt Nam; 21th century,Thế kỷ 21