Các thủ lĩnh khởi nghĩa nông dân (Văn hóa Thông tin, 2009)
Cuốn sách này kể về cuộc đời các thủ lĩnh nông dân khởi nghĩa. Mỗi người có một số phận khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là mong muốn lật đổ chế độ phong kiến đương thời, hy vọng vào một cuộc đổi đời song kết cục đa phần đều bế tắc, đau thương và bi hùng...