Giảng văn chọn lọc văn học Việt nam - Trần, Đình Sử (Văn học, 2011)
Giới thiệu các tác phẩm, đoạn trích những bài giảng văn hay của các tác giả quen viết. Nội dung là các tác phẩm văn học dân gian, văn học cổ, cận đại và văn học hiện đại.